uống thuốc giảm cân đúng cách
Sức khỏe

Uống thuốc giảm cân vào buổi tối

Hãy tưởng tượng sẽ tuyệt vời như thế nào khi bạn chỉ cần đi ngủ và giảm cân trong đêm. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, và bạn có thể đã làm điều đó hàng đêm khi bạn uống thuốc giảm cân đúng cách.

 Khái niệm đốt cháy calo khi ngủ là một trong những khám phá mới nhất trong thế giới ăn kiêng và dinh dưỡng, và chúng tôi cũng đã quyết định giải quyết vấn đề này. Do đó, trong các đoạn sau, chúng tôi đã tập hợp một số cách uống thuốc giảm cân đúng cách mà bạn có thể sử dụng để giảm cân khi ngủ. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu!

1. Mối liên quan giữa giấc ngủ và cân nặng là gì?

Mặc dù điều đó dường như là không thể, nhưng việc giảm cân và tăng cân có mối liên hệ mật thiết với chất lượng giấc ngủ và thói quen của một người. Ví dụ, thiếu ngủ làm tăng mức độ căng thẳng trong cơ thể chúng ta làm rối loạn sản xuất hormone, thúc đẩy thay đổi trao đổi chất và làm tăng cảm giác thèm ăn. Đó là lý do tại sao những người bị rối loạn giấc ngủ thường bị tăng cân đột ngột.

Mặt khác, giấc ngủ thích hợp giúp điều chỉnh hormone đói và thèm ăn, cũng như giảm mức độ căng thẳng. Nó cũng ảnh hưởng đến việc lưu trữ chất béo và thúc đẩy chất béo rời khỏi cơ thể hơn là tích tụ. Đó là lý do tại sao giấc ngủ thích hợp đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm cân. Ngủ đúng giấc, có hoặc không có chất bổ sung, sẽ thúc đẩy quá trình giảm cân (khi ngủ) của chính nó.

uống thuốc giảm cân đúng cách
uống thuốc giảm cân đúng cách

2. Làm thế nào uống thuốc giảm cân đúng cách để đốt cháy calo và giảm cân?

Ngoài các chất bổ sung đốt cháy chất béo mà chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn, đây là một số cách bạn có thể tự rèn luyện để có giấc ngủ ngon hơn và giảm cân trong quá trình này

Tránh tiếp xúc với ánh sáng xanh trước khi ngủ ; Hãy tắt TV, máy tính xách tay và điện thoại của bạn trước khi đi ngủ, vì ánh sáng xanh mà những thiết bị này phát ra làm giảm sản xuất melatonin và khiến bạn cảm thấy tỉnh táo.

Tránh uống rượu và ăn thức ăn không lành mạnh hoặc cây trước khi ngủ . Điều này sẽ cản trở hiệu quả đốt cháy chất béo vì cơ thể sẽ tập trung vào việc giải quyết lượng chất béo và rượu bổ sung mà bạn vừa tiêu thụ.

Cố gắng ngủ trong một căn phòng tối, yên tĩnh và mát mẻ . Ngủ trong môi trường như vậy sẽ thúc đẩy quá trình sản xuất melatonin, giúp cơ thể điều chỉnh hormone đói, thúc đẩy quá trình giảm cân.

Cố gắng tập thể dục trong ngày để bạn đỡ mệt mỏi và buồn ngủ đúng giờ. Tập thể dục được biết là có tác dụng thúc đẩy chất lượng giấc ngủ tốt hơn ở những người đang cố gắng giảm cân. Chưa kể rằng hoạt động thể chất sẽ thúc đẩy quá trình giảm cân của chính nó.

Xem xét các chất bổ sung cho giấc ngủ và giảm cân (như những loại chúng tôi đề xuất trong các đoạn sau). Những chất bổ sung này thường chứa các thành phần gây ngủ (như melatonin), cũng như các hợp chất giảm cân, thường là tự nhiên.

uống thuốc giảm cân đúng cách

3. Giấc ngủ khuyến khích giảm cân như thế nào?

Giấc ngủ khuyến khích giảm cân theo những cách sau đây;

Giấc ngủ thúc đẩy sự tiết ra các hormone chịu trách nhiệm chuyển đổi thức ăn và đồ uống thành năng lượng hơn là chất béo.

Melatonin, là một hormone giấc ngủ, có thể giúp mọi người chống lại bệnh béo phì và bệnh tiểu đường bằng cách thúc đẩy giấc ngủ sâu và ngon giấc.

Ngủ đúng cách giúp điều chỉnh lượng đường trong máu ; nó làm giảm lượng đường trong máu và do đó làm giảm cảm giác đói.

Giấc ngủ giúp bạn nạp năng lượng và phục hồi sức khỏe suốt đêm, giúp bạn sẵn sàng cho các hoạt động thể chất sẽ giúp bạn giảm cân theo thời gian.

Giấc ngủ là một chất ngăn chặn sự thèm ăn tự nhiên ; bởi vì bạn không thể ăn trong khi ngủ, bạn đang đốt cháy nhiều calo hơn cho các chức năng trao đổi chất cơ bản, mặc dù về mặt kỹ thuật bạn không hoạt động thể chất.

Bài viết trên đã cho chúng ta thấy được uống thuốc giảm cân đúng cách vào ban đêm có thể đốt được lượng calo và lượng mỡ cho cơ thể bạn. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể chọn được những loại thuốc giảm cân nhé!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *