Sức khỏe

Quảng Nam mắc Covid-19 – mua máy chạy bộ tại đường Lư trọng Lư Quảng Nam

Tôi là một dân tập gym và là Youtuber trong giới trẻ. Tôi là một người con của Quảng Nam. Đợt này tôi về quê và bị kẹt tại đây do dịch bệnh.

Ở nhà thì cũng thật thích. Nhưng ở nhà những ngày không có gì để làm thì thật mệt mỏi. Công việc cũng như bài đăng clip gọi tôi rất nhiều khiến cho tôi phải vừa ở nhà nhưng cũng vừa làm việc. Điều này khiến tôi khá áp lực.

Quảng Nam mắc Covid-19 – mua máy chạy bộ tại đường Lư trọng Lư Quảng Nam

À quên giới thiệu với các bạn là tôi chuyên làm video về các bài tập thể dục như tập trên máy chạy bộ, tập gym,… tại nhà. Lúc đầu tôi chỉ đăng tải những video cùng cách tập luyện lên cho vui bởi tôi yêu thích tập gym nên những đoạn clip đó tôi có rất nhiều.

Nhưng mọi người lại ủng hộ rất nhiều. Điều này như một công việc làm thêm của tôi khiến tôi cũng kiếm được kha khá tiền từ những video của mình. Sau một thời gian cứ xoay quanh công việc rồi máy chạy bộ, phòng gym khiến tôi thấy áp lực vô cùng.

Tôi đã tìm kiếm đến những biện pháp giải tỏa căng thẳng khác nhưng cũng không đỡ. Tôi đã về nhà của mình và tìm về nơi mình cảm thấy an toàn nhất. 

Được vài ngày thì bùng dịch lên, tất cả những người dân ở Quảng Nam đều bị hạn chế đi lại cũng như số lượng bệnh nhân dương tính xuất hiện ngày một nhiều.

Nên tôi cũng chỉ quanh quẩn cho mình ở nhà và không làm gì cả. Tôi đã quyết định sẽ tự làm video ở nhà để duy trì kênh Youtube của mình tốt hơn.

Do tôi là dân tập gym và hay tập máy chạy bộ, tập tạ,…nên tôi đã đi đến những cửa hàng máy dụng cụ tập thể thao gần nhà trên đường Lư Trọng Lư tỉnh Quảng Nam. Đeo khẩu trang và đem theo nước rửa tay, tôi tự tin đi đến đó để mua đồ.

Quảng Nam mắc Covid-19 – mua máy chạy bộ tại đường Lư trọng Lư Quảng Nam

Cửa hàng bán dụng cụ tập thể thao này cũng nhỏ nên tôi nhanh chóng tìm ra được các vật dụng cần thiết. Vào đây tôi rất ngạc nhiên với chiếc máy chạy bộ đặt tại đây.

Tôi rất ấn tượng là tại sao trong một cửa hàng nhỏ như vậy như tôi lại có thể tìm được một máy chạy bộ mini ở đây hay vậy nhỉ. Đây còn là loại tôi đang tìm kiếm trên thành phố mình và còn phải đợi hết dịch về mới order được đây.

Vì quá vui nên tôi đã đi về nhà hỏi mẹ mình xem có cần không và đặt ngay các dụng cụ tôi xem khi nãy về nhà mình để cho gia đình sử dụng cũng như để quay clip trong thời gian tôi ở đây. Vì tôi nghĩ với tình hình dịch bệnh như thế này thì khả năng tôi ở lại nhà tôi cũng khá lâu đấy.

Sau khi các dụng cụ về đến thì tôi tự tin làm content cũng như quay clip hướng dẫn tập thể dục tại nhà với máy chạy bộ mini này.

Clip vừa lên đã được rất nhiều người ủng hộ và lượng đăng kí của tôi tăng lên rất nhanh. Thật may mắn khi tôi quyết định làm những clip này mà không ở nhà chơi bời không.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *