doi ngu nhan vien trong tieng anh la gi
Giáo dục

Đội ngũ nhân viên trong tiếng Anh là gì? Làm thế nào để có đội ngũ nhân viên

Trong kinh doanh, nhân viên cũng đóng góp phần không nhỏ trong một doanh nghiệp. Bên cạnh yếu tố quan trọng là khách hàng, thì có thể nói nhân viên chính là cầu nối giữa công ty với khách hàng. Một đội ngũ nhân viên thực thụ, có năng lực thì mọi vấn đề trong công ty hay một tổ chức đều có thể giải quyết. Có thể nói, con người là nhân tố cốt lõi trong mọi sự phát triển. Một công ty mạnh và phát triển là nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Đó là yếu tố quan trọng đến sự thành công trong kinh doanh của một doanh nghiệp, công ty hay một tổ chức.

Giải thích cụm từ đội ngũ nhân viên 

Đội ngũ nhân viên là tất cả các thành viên của một tổ chức kinh doanh hay một công ty tạo thành. Trong đó, mỗi nhân viên có chức vụ và công việc riêng, có vị trí khác nhau, nhưng đều có mục tiêu chung là hướng đến sự phát triển của công ty, giúp công ty ngày một thành công và đi lên. Mỗi cá nhân đều có tác phong làm việc, năng lực khác nhau. Có những người là nhân viên mới, hay những người giữ chức vụ lâu năm kì cựu của công ty.

doi ngu nhan vien trong tieng anh la gi

Không vì thế mà phân biệt, tất cả đều cạnh tranh công bằng, và tạo thành một team hoàn chỉnh, một đội ngũ nhân viên xuất sắc, năng động, trẻ trung có, hay kinh nghiệm đầy mình đều có, tạo thành một đội vững mạnh, hướng đến mục đích chung là đưa công ty vươn ra khắp mọi nơi, hướng đến những thành tựu, là một doanh nghiệp có tiềm năng, triển vọng. Có thể thấy tầm quan trọng của mỗi thành viên trong một đội ngũ, dù đứng ở vị trí hay làm nhiệm vụ gì đều có trọng trách cực kỳ quan trọng, góp phần to lớn trong một đội ngũ nhân viên tài năng, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên trong tiếng Anh là gì ?

Đội ngũ nhân viên tiếng Anh nghĩa là Staffs (số nhiều)

Ex: 

The staff of New City company is very professional and excellent

=>   Đội ngũ nhân viên công ty New City rất chuyên nghiệp và xuất sắc.

Pacific company has a staff of more than 100 members.

Làm thế nào để xây dựng một đội ngũ nhân viên tuyệt vời

Mô tả công việc

Có một bản mô tả công việc toàn diện bao gồm nền tảng giáo dục và kinh nghiệm chuyên môn mà bạn cảm thấy một vị trí yêu cầu. Bất kỳ nhân viên nào phù hợp với yêu cầu công việc nên được coi là ứng viên. Đừng thuê dựa trên định kiến ​​của bạn.

Thử nghiệm

Yêu cầu nhân viên làm các bài kiểm tra để phù hợp năng khiếu của họ với yêu cầu công việc của bạn. Nếu bạn cần một người có đặc điểm quản lý, thì hãy yêu cầu mỗi ứng viên tham gia một bài kiểm tra năng khiếu quản lý. Nếu bạn cảm thấy ai đó có tính cách hung hăng sẽ phù hợp hơn với công việc, thì hãy sử dụng bài kiểm tra tính cách để đo lường tính hiếu chiến. Thảo luận về nhu cầu thử nghiệm của bạn với các chuyên gia nhân sự của bạn để đưa ra loại thử nghiệm phù hợp. Để xây dựng một đội ngũ nhân viên tuyệt vời, bạn cần chắc chắn rằng bạn đang thuê những người có năng khiếu phù hợp.

Phỏng vấn ban hội thẩm

Một nhân viên tuyệt vời có thể giúp chính họ thuê nếu bạn sử dụng một cuộc phỏng vấn ban giám đốc. Cho phép các nhân viên của bạn đặt câu hỏi cho từng ứng viên và lấy ý kiến ​​của họ. Thảo luận về quy trình với nhân viên của bạn và làm việc với họ về những câu hỏi cần hỏi. Nhân viên của bạn sẽ có thể cho biết ứng viên nào sẽ phù hợp với nhóm và ứng viên nào sẽ khó làm việc cùng.

Người giới thiệu

Yêu cầu ít nhất hai tài liệu tham khảo chuyên môn và cá nhân từ mỗi ứng viên và gọi cho họ. Xây dựng một bộ bốn hoặc năm câu hỏi để hỏi mỗi người tham khảo để có được ý tưởng về kiểu người của ứng viên. Không gạch chéo với tài liệu tham khảo. Đặt câu hỏi tham khảo chuyên môn về hiệu suất công việc và đặt câu hỏi tham khảo cá nhân về tính cách.

Học hỏi

Quá trình tuyển dụng thành viên cho một đội ngũ nhân viên làm việc tuyệt vời đang diễn ra và bạn phải luôn ghi chú những gì bạn học được từ quá trình tuyển dụng từng nhân viên. Khi bạn nói chuyện với nhiều ứng viên hơn và xem kết quả của các phương pháp sàng lọc của mình, bạn học cách tạo ra các phương pháp hiệu quả hơn để giúp bạn tìm được những nhân viên tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *