Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe An Giang
Máy tập thể thao

Cửa hàng dịch vụ & bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe An Giang

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện nay có rất nhiều những phương pháp khác nhau từ các loại thực phẩm chức năng, thuốc uống hay khám chữa bệnh những năm gần đây phát triển rất nhiều. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe An Giang uy tín qua bài viết sau đây. 

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe An Giang

Medicare Vincom Long Xuyên

Đây là cửa hàng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc da của các chị em phụ nữ cũng như chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà. Medicare Vincom Long Xuyên có địa chỉ tại 42 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang. 

Tại đây, khách hàng khi bước chân vào cửa hàng sẽ được nhân viên chăm sóc phục vụ tận tình và chu đáo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cung cấp đầy đủ các thực phẩm chức năng và thuốc cho chị em phụ nữ, Medicare Vincom Long Xuyên được cho là cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe An Giang uy tín nhất tại An Giang hiện nay.

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe An Giang

Những bạn đang sinh sống và là việc tại đây có thể tớ tham khảo dịch vụ chăm sóc sức khỏe và trải nghiệm để có một quá trình chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất. 

AEON MALL Châu Đốc

Chắc hẳn chuỗi cửa hàng, siêu thị Aeon Mall không còn xa lạ đối với những chị em phụ nữ khi mà đây được các bạn trẻ lựa chọn là cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe An Giang uy tín và hiện đại bậc nhất. 

Aeon Mall Châu Đốc có địa chỉ tại 243 – 245 Lê Lợi,phường Châu Phú, TP Châu Đốc, An Giang. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây được lựa chọn bởi rất nhiều người khi mà hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Thì tại đây, Aeon Mall Châu Đốc chuyên bán những mặt hàng về chăm sóc sức khoẻ có xuất xứ rõ ràng và khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi lựa chọn. 

Cách xoa bóp chữa đau đầu hiệu quả

Cách xoa bóp chữa đau đầu khi đau đầu là một bệnh thường gặp trên lâm sàng và có thể do nhiều nguyên nhân. Bất kỳ ai gây ra bởi những thay đổi bệnh lý trong các mô trong và ngoài sọ được gọi là đau đầu hữu cơ hoặc đau đầu do thần kinh; trong khi đau đầu không có thay đổi bệnh lý được gọi là đau đầu không hữu cơ hoặc đau đầu chức năng. Xoa bóp đầu có hiệu quả đối với đau đầu cơ năng, đặc biệt đối với chứng đau nửa đầu, đau đầu do mạch máu, đau đầu do lạnh và một số cơn đau đầu không rõ nguyên nhân. Dưới đây là một số cách xoa bóp chữa đau đầu hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo. 

Massage đầu

Dùng ngón tay cái xoa vào huyệt Thái Dương và Bạch huyệt mỗi huyệt 30 lần để xoa dịu cơn đau. Bóp huyệt Thiên Trụ, Phong huyệt, Phong huyệt mạnh gấp 10 đến 20 lần, cường độ mạnh liên tục, sâu từ nông đến sâu, đến mức có cảm giác đau nhức cục bộ. Ấn huyệt Thần môn, trán, gối, gan và thận trong 5 phút, mỗi lần ấn với tần suất 90 lần mỗi phút, với lực nhẹ nhàng.

Xoa bóp tay

Bấm mỗi huyệt 50-100 lần bằng kỹ thuật xoa bóp, tập trung vào Thần Môn và Thần Môn. Bạn có thể bấm huyệt Đạo Môn và Thần Môn 20-30 lần bằng móng tay cái. Vùng phản xạ hiệu quả của não tay, tiểu não, xoang trán, dây thần kinh sinh ba, hạch đầu cổ, cơ quan thăng bằng,….

Xoa bóp não, tiểu não, xoang trán, dây thần kinh sinh ba, hạch vùng đầu cổ, giữ thăng bằng các cơ quan và vùng phản xạ từ 100 đến 150 lần, cường độ phù hợp với cơn đau.

Qua những thông tin nêu trên về cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe An Giang cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hy vọng chúng tôi sẽ giúp bạn có một cái nhìn khái quát hơn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, cần tăng cường luyện tập để có một cơ thể khỏe mạnh bằng các bài tập như sử dụng máy chạy bộ, xe đạp tập Elipsport để có một cơ thể khỏe mạnh nhất. 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *