Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán máy xoa bóp toàn thân chăm sóc sức khỏe Hà Tĩnh

Cửa hàng bán máy xoa bóp toàn thân chăm sóc sức khỏe Hà Tĩnh – Như các bạn đã biết thì cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hà Tĩnh là một trong những địa điểm mà nhiều người Hà Tĩnh tìm kiếm. 

Tại sao lại vậy? Nhu cầu sức khỏe ngày một tăng, mà sức khỏe thì liên quan đến việc ăn uống và tập luyện. Nên việc tập luyện là điều không thể thiếu, vi thế cần tìm đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông qua các dụng cụ thể thao như máy chạy bộ, máy xoa bóp toàn thân hay ghế massage,…đều đang rất được quan tâm.

Cửa hàng bán máy xoa bóp toàn thân chăm sóc sức khỏe Hà Tĩnh – Elipsport Hà Tĩnh

Vì là một trong những chi nhánh cửa hàng Elipsport có không gian thoải mái, cây cảnh thân thiện với môi trường thì Elipsport Hà Tĩnh là điểm mua máy xoa bóp toàn thân chăm sóc sức khỏe Hà Tĩnh được nhiều người biết tới. Dưới đây là thông tin về Elipsport Hà Tĩnh.

  • Giờ mở cửa: 8h30 – 19h00 cả tuần
  • Địa chỉ : 22 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 0239 369 8969
  • Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
  • Channel Youtube: youtube.com/Elipsportvn
  • Website tập đoàn: elipsport.vn

Thuộc một trong 121 chi nhánh của tập đoàn thể thao Elipsport thì Elipsport Hà Tĩnh sẽ đảm bảo được đầy đủ chất lượng sản phẩm, thái độ dịch vụ và một số yếu tố khác đều đang tin cậy như tất cả chi nhánh Elipsport.

Lợi ích khi sử dụng ghế massage cao cấp của Elipsport – dịch vụ chăm sóc sức khỏe Hà Tĩnh

Khi sử dụng các dòng máy massage hay máy xoa bóp toàn thân cao cấp sẽ có những tác dụng sau đây:

Giảm đau: Sử dụng ghế massage thường xuyên có thể giảm đau nhiều vùng trên cơ thể. Phần lưng dưới là nơi đặc biệt tốt để mát-xa. Vì một lý do nào đó, các cơ bị căng quá mức bắt đầu thư giãn, cơn đau thắt lưng thường giảm. Trên thực tế, đối với nhiều người, xoa bóp có thể hiệu quả hơn châm cứu hoặc dùng thuốc để giảm đau lưng. Trong khi bạn cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ, tất nhiên, ghế mát xa có thể là một bổ sung có giá trị cho kế hoạch điều trị của bạn. 

Giảm đau đầu: Đau đầu và đau nửa đầu nói riêng có thể có thành phần căng cơ. Bằng cách giảm hoặc loại bỏ tình trạng căng cơ này, những chiếc ghế massage tốt nhất có thể giúp giảm đau đầu.

Giảm mỏi cơ khi tập luyện: Khi bạn tập thể dục nặng, cơ bắp của bạn sản xuất axit lactic. Sản phẩm phụ của việc luyện tập này làm tăng sự mỏi và mềm của cơ. Cơ thể của bạn dần dần xử lý axit lactic và loại bỏ nó khỏi cơ bắp của bạn. Như các huấn luyện viên thể dục và vận động viên chứng thực, việc sử dụng ghế mát xa thường xuyên có thể giúp cơ thể bạn loại bỏ axit lactic và phục hồi sau khi tập luyện đầy đủ. và nhanh hơn.

Hạ huyết áp và tăng nhịp tim: Massage tạo ra một phản ứng rất hữu ích và lành mạnh đối với căng thẳng hàng ngày. Nói cách khác, những chiếc ghế massage tốt nhất giúp cân bằng cơ thể của bạn và thúc đẩy huyết áp và nhịp tim khỏe mạnh hơn.

Cải thiện hệ miễn dịch: Khi cơ thể căng thẳng, hệ thống miễn dịch của bạn có thể bị ngạt thở, khiến bạn dễ mắc bệnh hơn. Với việc massage, anh ấy sẽ giúp hệ thống miễn dịch của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Bản thân massage không ngăn ngừa được bệnh tật, nhưng nó có thể giúp tạo điều kiện để cơ thể bạn có thể tự vệ tốt hơn.

Giảm mức cortisol: Cortisol là một loại hormone được biết đến để kích thích phản ứng của cơ thể đối với một cuộc khủng hoảng “chiến đấu hoặc trốn thoát”. Mặc dù nó đóng một vai trò cần thiết và quan trọng trong một số tình huống, nhưng mức độ cortisol ngày càng tăng có thể gây ra một số vấn đề trong cơ thể. Mát-xa có thể giúp giảm mức cortisol và giảm “phản ứng căng thẳng” của cơ thể.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *