xỏ lỗ tai ngang industrial
Sức khỏe

Có nên xỏ lỗ tai ngang industrial và xỏ chúng ở đâu đẹp tại Sài Gòn

Có nên xỏ lỗ tai ngang industrial và xỏ chúng ở đâu đẹp tại Sài Gòn đều sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây cho bạn tham khảo qua. Cũng như cho bạn biết những cách xỏ lỗ tai này là như thế nào và chúng sẽ phục hồi trong bao lâu nhé.

Xỏ khuyên tai là một trong những nhu cầu làm đẹp hiện nay của nhiều người, bất kể nam hay nữ đều có thể xỏ khuyên tai nhưng đâu mới là địa chỉ xỏ khuyên an toàn uy tín thì không phải dễ. Chúng thể hiện rõ nét ở xỏ lỗ tai ngang industrial, chúng cần được tay bởi người thợ chuyên nghiệp vì mức độ của chúng là khá khó.

Xỏ lỗ tai ngang industrial là gì?

Xỏ khuyên industrial là một thuật ngữ rộng thường được sử dụng để mô tả bất kỳ hai chiếc xỏ khuyên nào được kết nối bởi một thanh ngang đơn. Chúng được đặt trên tai và đi trực tiếp qua sụn ở hai điểm riêng biệt thường cách nhau khoảng 1.5 inch. Việc xỏ khuyên luôn được thực hiện bằng kim, không bao giờ dùng súng bắn và bạn nên chắc chắn rằng mình đang gặp một thợ xỏ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Có một số phương pháp, nhưng thường một người xỏ khuyên trước tiên sẽ xỏ một bên bằng kim chỉ dùng một lần, sau đó đưa đồ thanh ngang vào đó đủ dài để đỡ cả hai chiếc khuyên. Một chiếc kim thứ hai sau đó sẽ được sử dụng để làm chiếc khuyên còn lại, và phần dư thừa trên đồ trang sức sau đó sẽ được chuyển vào chiếc xỏ thứ hai nối chúng.

Phiên bản truyền thống của xỏ lỗ tai ngang industrial bao gồm một chiếc khuyên dạng xoắn (hoặc lỗ ngoài, tai trên) được liên kết với một lỗ xỏ dây xoắn phía trước (hoặc lỗ trong, tai trên) bằng một thanh ngang. Tuy nhiên, có rất nhiều biến thể xỏ khuyên khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó theo dáng của mình, tất cả những gì bạn cần là hai điểm riêng biệt trên tai và một thanh ngang.

xỏ lỗ tai ngang industrial
Xỏ lỗ tai ngang industrial là gì?

Có nên xỏ lỗ tai ngang industrial không?

Nếu bạn lo lắng về việc xỏ lỗ industrial sẽ đau đến mức nào, thì hãy nhớ rằng đó là một chiếc kim châm, và vì vậy mà cơn đau sẽ xảy ra nhanh chóng, sau đó sẽ qua đi theo cách tương tự. Tuy nhiên, bạn cũng hãy nhớ rằng những chiếc khuyên này có hai lỗ, vì vậy bạn sẽ phải đối mặt với cơn đau gấp đôi. Tùy thuộc vào khả năng chịu đựng của bạn, bạn có thể cảm thấy bất cứ điều gì từ chỉ một chút đến rất nhiều cơn đau.

Sau khi rút kim ra khỏi chỗ xỏ , bạn có thể cảm thấy hơi đau nhưng sẽ không phải là cơn đau buốt hoặc nhức nhối và đó là dấu hiệu cho thấy vết xỏ mới của bạn đã bắt đầu lành. Mặc dù vậy, những chiếc khuyên bạn xỏ không có một khoảng thời gian hồi phục nhất định. Thay vào đó, quá trình này diễn ra trong bao lâu thực sự phụ thuộc vào mỗi cá nhân.

xỏ lỗ tai ngang industrial
Có nên xỏ lỗ tai ngang industrial không?

Thời gian phục hồi của việc xỏ lỗ industrial 

Thời gian phục hồi chúng dự kiến ​​khoảng 4 – 6 tháng. Tuy nhiên, đôi khi chúng có thể mất đến một năm để chữa lành, dựa trên chế độ chăm sóc và hệ thống miễn dịch của từng cá nhân và người khỏe mạnh sẽ chữa lành nhanh hơn. 

Nếu bạn đã xỏ lỗ trước đó, bạn có thể cảm thấy thoải mái với quá trình chữa lành này. Tuy nhiên, những chiếc khuyên industrial có một yếu tố đặc biệt khiến quá trình chữa bệnh của chúng trở nên độc đáo: hai lỗ riêng biệt. Kiểu xỏ lỗ này vì nó là hai chiếc khuyên trong một nên mất nhiều thời gian hơn để chữa lành.

Có một số thứ có thể kéo dài quá trình phục hồi như: 

  • Thứ nhất, nếu chiếc khuyên bị dính vào quần áo hoặc tóc, nó có thể bị gãy và gây kích ứng. Điều quan trọng là bạn phải để tóc xõa ra khỏi mặt và nhẹ nhàng khi mặc quần áo để tránh bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến thời gian chữa bệnh. 
  • Thứ hai, thực hiện theo quy trình chăm sóc đúng cách là cách tốt nhất để tránh kéo dài quá trình chữa bệnh theo bất kỳ cách nào. Vì bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ lành lại đúng cách và nhanh chóng như hệ thống miễn dịch của bạn cho phép khi mọi thứ được thực hiện chính xác.
xỏ lỗ tai ngang industrial
Thời gian phục hồi của việc xỏ lỗ industrial

Xỏ lỗ tai ngang industrial ở đâu đẹp tại Sài gòn

Như đã nói ở trên, bạn cần tìm một người thật sự chuyên nghiệp để xỏ được những lỗ xỏ mang độ khó cao nhờ sự độc đáo và phong cách của chúng. Vậy nên dưới đây là 4 địa chỉ xỏ lỗ ngang industrial uy tín, chất lượng và đẹp mắt cho bạn tham khảo:

  • Dr Lê Trần Duy: Địa chỉ: 524 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, quận 10, Điện thoại: 0938 775 770, Website: drletranduy.com.
  • Thế giới xỏ khuyên – Piercing World: Địa chỉ: 5/6 Trần Cao Vân, phường 12, quận Phú Nhuận, Điện thoại: 0935 193 696, Facebook: https://www.facebook.com/thegioixokhuyen/
  • Đỗ Nhân Tattoo Studio: Địa chỉ: 485 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11 và  667 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, Điện thoại: 0888 466 166, Website: donhantatoo.com.
  • Shop PT – Rock: Địa chỉ: 161 Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, Điện thoại: 0931 379  800, Facebook: https://www.facebook.com/chuyensilekhuyenxo/.

Vậy là giờ bạn đã biết có nên xỏ lỗ tai ngang industrial để tạo cho mình một phong cách và một cá tính rồi phải không. Nếu bạn đã từng xỏ lỗ thì chắc chắn điều này không làm khó được bạn, nhưng nếu bạn là lần đầu tiên thì phải cân nhắc thật kỹ trước khi làm nhé.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *