Cây trị ung thư các loại cây thuốc nam quanh ta mà bạn nên biết

102

Cây chữa bệnh ung thư được nhiều người biết đến từ ngày xưa đến hiện nay. Chỉ những cây cỏ quanh ta mà bệnh ung thư không còn lo ngại cho bạn nữa. Ngày xưa khi được báo là bệnh ung thư thì người bệnh đã bó tay hết thuốc chạy chữa. Cho dù bạn có bao nhiêu tiền.

Hiện trạng bệnh ung thư ngày xưa ít hơn bây giờ rất nhiều. Còn hiện nay rất nhiều căn bệnh ung thư quái ác cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Cho dù bạn có tiền tỷ trong tay. Nhưng với những cây thuốc nam quanh ta thì mọi thứ đã khác. Bạn nên sử dụng nó thường xuyên thì ngăn ngừa ung thư. Cây chữa bệnh ung thư đó là gì?

Cây chữa bệnh ung thư

1. Vì sao căn bệnh ung thư lại nguy hiểm với chúng ta như vậy?

Nếu cơ thể bạn có vi khuẩn lạ xâm nhập thì ngay lập tức sẽ sản sinh các tế bào có lợi để tiêu diệt chúng. Các tế bào có lợi chỉ diệt những con vi trùng vi khuẩn đơn giản thôi. Nếu nó quá mạnh thì cơ thể chúng ta sẽ bị các con vi khuẩn vi rút này tiêu dịch trở lại. Vì thế nếu bạn chưa có bị ung thư thì nên dùng các cây chữa bệnh ung thư xung quanh ta để ngăn ngừa trước. Còn nếu bạn không dùng các cây thuốc nam này để khi phát hiện ra bệnh thì lúc này tế bào của bạn đã bị tiêu diệt gần hết. Hay các tế bào vi khuẩn hại này sinh sôi nảy nở quá nhanh làm hệ miễn dịch của bạn suy giảm nghiêm trọng.

2. Các loại cây chữa bệnh ung thư

Cây chữa bệnh ung thư

Cây chữa bệnh ung thư

2.1. Cây xạ đen

Xạ đen là một loại cây thân dây leo, mọc thành từng bụi, lá có hình dạng bầu dục. Lúc còn non có màu đỏ tía, khi lớn hay  già có màu xanh đậm. Hoa của nó có màu trắng mọc thành chùm trên ngọn hay ở các cành, dưới nách lá, kết quả thì hình dạng nang trứng. Trong cây xạ đen có chứa nhiều chất như Flavonoid, Quinon, Saponin Triterpenoid… Cây dùng để ngăn sự hình thành những các tế bào ung thư. Đặc biệt là trị ung thư gan và hỗ trợ cho bệnh nhân nâng cao được sức đề kháng. Đây là cây chữa bệnh ung thư hiệu quả.

Bên cạnh đó, nó còn giúp Thanh nhiệt, giải độc, điều trị cho mụn nhọt, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt. Nó cũng giúp bạn an thần, hỗ trợ điều trị cao huyết áp, hỗ trợ cho việc điều trị viêm gan.

2.2. Cây bạch hoa xà thiện thảo

Bạch hoa xà thiện thảo là một loại cây thuốc thuộc họ cây cà phê còn gọi là cây lữ đồng, giáp mãnh thảo. Đây là loại cây có thân thảo, thân có màu nâu nhạt, lá thì mọc đối hình mác, thuôn, đầu lá hơi nhọn, hoa màu trắng.

Thành phần chủ yếu của bạch hoa xà thiện thảo là iridoid, anthraquinone, stigmasterol, alkaloid, flavonoid,…  Có tác dụng khống chế đi sự phát triển của những tế bào ung thư, như là ung thư trực tràng mà không gây bất kỳ tác dụng phụ. Hệ miễn dịch của bạn sẽ mạnh để chống lại các biến chứng của khối u 1 cách hiệu quả.

2.3. Cây bán chi liên

Đây là cây chữa bệnh ung thư có tên Bán chi liên. Nó còn gọi là cây hoàng cầm râu, tử liên thảo, nha loát thảo, hiệp điệp. Cây này thuộc loại thân thảo, sống rất lâu năm, thân có lông ngắn phủ bao quanh, lá mọc đối xứng, phiến thon dài từ 1-2cm. Hoa có màu tím, quả hình trái thận và có màu đen sậm.

Cây bán chi liên được tìm hiểu vì chứa nhiều thành phần dược chất quý: Scutellarein, isocarthamidin, carthamidin, trihydroxy-8-methoxy flavone, baicalein, galactose, rhamnose, glucose… Cây còn có tác dụng hỗ trợ để ức chế và triệt tiêu đi khối u ở vòng họng u đại trực tràng ở thời kỳ đầu rất hiệu quả.

Tất cả bạn đem sắc thành trà lấy nước để uống hàng ngày. Bạn phải nấu ở lửa nhỏ để dược chất trong thuốc ra hết, nên sử dụng kiên trì từ 3-6 tháng. 

Cây chữa bệnh ung thư còn rất nhiều chưa được đề cập trong bài này. Bạn nên tìm hiểu thêm thông tin để còn giúp đỡ người khác. Bạn phải tự cứu mình trước khi người khác cứu mình. Bạn sẽ không buồn khi đã làm hết sức mình, nếu ai đang gặp ung thư hãy đề nghị cho họ với các cây thuốc nam ở trên nhé.

Bình luận